Giáo dục

Tổng quan

Ngay từ khi mới thành lập, những nhà sáng lập của UEED đã định hướng giáo dục như là kim chỉ nam của mọi hành động. Tại thời điểm hiện nay, nhiều chuyên gia giáo dục trên thế giới cũng đã dự đoán rằng xu hướng mới của thế giới sẽ biến đổi khi mà khoa học kỹ thuật mới đang định hình lại rất nhiều về nghề nghiệp và kỹ năng. Nhằm hướng đến một nền tảng giáo dục vững chắc, cùng với việc chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam và thế giới trong hai thập kỷ vừa qua, UEED nhận thấy rằng giáo dục không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra trải nghiệm cùng tính ứng dụng cao đối với người học. Hiểu được sứ mệnh đó, chúng tôi tạo ra giải pháp học tập thông minh cùng với hệ thống tư vấn chất lượng cung cấp các trải nghiệm khác nhau cho các đối tượng người học để học viên có thể tự tin, chủ động và kiến tạo tương lai của chính bản thân và thế giới.

Chức năng

UEED hướng đến trải nghiệm và kích thích trong việc phát triển năng lực bản thân của người học. Người học tiếp nhận kiến thức, trải nghiệm kiến thức và còn có thể ứng dụng kiến thức đã học vào công việc. Sự phát triển và khám phá giáo dục của người học trong quá trình đi tìm tri thức như là nguồn động lực giúp UEED đồng hành với học viên. Vì thế, chúng tôi đưa ra các giải pháp để hỗ trợ học viên trong sự nghiệp giáo dục trọn đời của họ.

Bồi dưỡng và đào tạo kiến thức

Cung cấp mọi khóa học cho mọi lứa tuổi trong bất kỳ mọi lĩnh vực

Dịch vụ hợp tác giáo dục

Hợp tác giáo dục với các Trường, Trung tâm và Viện nghiên cứu ở Việt Nam trong việc đào tạo và phát triển giáo dục

Tư vấn hướng nghiệp giáo dục

Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 để xác định được con đường nghề nghiệp trong tương lai

Nghiên cứu phát triển giáo dục

Hợp tác nhà khoa học trong việc nghiên cứu và phát triển giáo dục
Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ những nhóm đào tạo từ đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ trong thời gian ngắn đến việc hỗ trợ cho người học có nguyện vọng chuyển tiếp từ trung cấp lên cao đẳng, đại học hoặc học thêm văn bằng 2. Chúng tôi cũng tư vấn và hỗ trợ cho người học có nguyện vọng tham gia vào các chương trình đào tạo cao học và nghiên cứu sinh chất lượng cao của các trường Đại học trong nước.
  • Đào tạo kỹ năng
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ
  • Trung cấp Cao đẳng
  • Liên thông VB 2 Đại học
  • Cao học Nghiên cứu sinh

Giới thiệu đến học viên các khóa học kỹ năng ngắn hạn để bổ trợ chuyên môn cũng như cải thiện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của chính bản thân học viên. Các khóa học kỹ năng đa dạng lĩnh vực, ngành nghề mà chúng tôi cung cấp có thể tham khảo tại đây.

Giới thiệu các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn để hỗ trợ và cải thiện nghề nghiệp của học viên. Đồng thời nâng cao chuyên môn nghề nghiệp của chính bản thân học viên. Các khóa học nghiệp vụ đa dạng lĩnh vực, ngành nghề mà chúng tôi cung cấp có thể tham khảo tại đây.

Liên kết với các trường Trung cấp và Cao đẳng trên cả nước trong việc hỗ trợ người học có nguyện vọng tham gia các lớp học.

Đối với người học có nguyện vọng liên thông Đại học hoặc học thêm văn bằng 2. UEED sẽ là cầu nối giữa học viên và các trường Đại học để giúp học viên có thể hoàn thành ước muốn học tập của chính bản thân.

Đáp ứng nhu cầu tham gia cao học và nghiên cứu sinh. Kết nối hỗ trợ với học viên đối với các ngành học tuyển sinh cao học và nghiên cứu sinh của các trường Đại học ở Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

028 2217 1797

Có bất kỳ câu hỏi nào? Hãy liên hệ chúng tôi

028 2217 1797

lienhe@ueed.edu.vn

Tổng quan UEED

Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (Union for Economic and Education Development), gọi tắt là UEED là một tổ chức trong lĩnh vực Kinh tế – giáo dục và Khoa học – công nghệ
Xem thêm

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng sẽ được cập nhật tại đây
Xem thêm

Khóa học sắp khai giảng

Ứng dụng Truyền thông công nghệ số trong xã hội 4.0 (dự kiến tháng 7.2022)
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi