Công nghệ

Tổng quan

Sự ra đời và phát triển của khoa học công nghệ góp phần rất lớn vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Từ những thiết bị tinh vi đến những vật dụng nhỏ nhất trong nhà đều không thể nào vắng đi sự góp sức của công nghệ. Việc đào tạo đội ngũ nòng cốt để nghiên cứu và phát triển công nghệ ở hiện tại cũng như tương lai là điều tất yếu, cũng là mục tiêu mà UEED hướng tới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong giảng dạy, đồng thời chúng tôi hướng đến việc phát triển, sáng tạo công nghệ.

Chức năng

Thúc đẩy phát triển kinh tế, khoa học, xã hội là những đóng góp không thể chối cãi của lĩnh vực công nghệ. Thành tựu của công nghệ giúp con người khám những tiềm năng trong cuộc sống, nâng cao chất lượng sản xuất, cũng cố tư duy và khai phá cảm hứng trong từng khía cạnh khác nhau. Đối với UEED, công nghệ là yếu tố then chốt để mở ra từng tầng tri thức cho các lĩnh vực khác mà UEED hướng đến. Đội ngũ cố vấn trong lĩnh vực công nghệ đầu ngành không ngừng cập nhật và nắm bắt những đổi mới của công nghệ để vận dụng vào trong công việc và cuộc sống.

Chuyển giao công nghệ

Chuyển giao quyền sở hữu và sử dụng công nghệ trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp và cơ quan ban ngành

Vận hành công nghệ

Hỗ trợ về thiết bị trong học tập và sản xuất cho các tổ chức, doanh nghiệp

Phát triển Công nghệ thông tin

Tư vấn và cung cấp các khóa học công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu hiện nay

Hợp tác đào tạo chuyên môn

Liên kết đào tạo với các đơn vị chuyên về đào tạo và phát triển công nghệ cho nhân sự

Liên hệ với chúng tôi

028 2217 1797

Có bất kỳ câu hỏi nào? Hãy liên hệ chúng tôi

028 2217 1797

[email protected]

Tổng quan UEED

Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (Union for Economic and Education Development), gọi tắt là UEED là một tổ chức trong lĩnh vực Kinh tế – giáo dục và Khoa học – công nghệ
Xem thêm

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng sẽ được cập nhật tại đây
Xem thêm

Khóa học sắp khai giảng

Ứng dụng Truyền thông công nghệ số trong xã hội 4.0 (dự kiến tháng 7.2022)
Xem thêm