Trung tâm tuyển sinh Edulink

Home cơ cấu tổ chức Trung tâm tuyển sinh Edulink

Phụ trách

Vũ Thị Hạnh

Điện thoại

(028) 22 17 17 97

Website

hocvientretho.edu.vn

Tổng quan

Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Gáo dục (UEED) có quan điểm về việc học không chỉ diễn ra khi trẻ đã hình thành nhận thức và xây dựng cá tính riêng mà phải học ngay từ khi bước chân vào thế giới này, và Học viện Trẻ thơ được xây dựng với mong muốn mang lại cho trẻ cơ hội học tập toàn diện ngay từ những bước đầu đời, giúp các bậc phụ huynh an tâm về sự phát triển của con mình.

Học viện Trẻ thơ là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ kỹ năng, năng lực và trách nhiệm để sẵn sàng đi cùng mỗi bạn nhỏ dần định hướng cho mình về thế giới quan xung quanh. Mọi thông tin, sự kiện, tin tức liên quan đến chương trình giáo dục và học tập của trẻ nhỏ đều được cập nhật nhanh chóng, hiệu quả và tích cực. Bên cạnh đó, Học viện Trẻ thơ còn là cầu nối để xây dựng các chiến lược hợp tác giáo dục dành cho thiếu nhi hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chức năng

Học viện Trẻ thơ tự tin là đơn vị đồng hành cùng trẻ nhỏ trong quá trình phát triển toàn diện bản thân nhờ các chức năng sau đây:

  • Tập hợp tất cả các thông tin, tin tức, sự kiện của tất cả các nhà thiếu nhi trên toàn quốc.
  • Tổ chức sân chơi cho tất cả các đối tác liên quan đến lĩnh vực đào tạo năng khiếu sáng tạo cho trẻ thơ của các trường mầm non, tiểu học công lập và tư thục.
  • Tư vấn, xây dựng các chương trình hợp tác, ưu đãi dành cho đối tượng thiếu nhi.
  • Xây dựng các chiến lược hợp tác, các chương trình khuyến học với các trường mầm non trong và ngoài nước.