Trung tâm Tư vấn khởi nghiệp và Phát triển nghề nghiệp

Home cơ cấu tổ chức Trung tâm Tư vấn khởi nghiệp và Phát triển nghề nghiệp

Phụ trách

Hoàng Quảng Hưng

Điện thoại

(028) 22 17 17 97

Website

timviec.org

Tổng quan

Trước những biến động của kinh tế hiện nay, việc tư vấn và định hướng phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ lao động là cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để tìm được một công việc vừa đúng với năng lực chuyên môn của bản thân, vừa mang lại nguồn thu nhập cao là điều không phải ai cũng làm được. Vì lẽ đó, Trung tâm Tư vấn Khởi nghiệp và Phát triển Nghề nghiệp trực thuộc Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục UEED được thành lập với mong muốn đem đến cho người lao động cơ hội làm việc thích hợp, tìm kiếm việc làm nhanh chóng và tiện lợi.

Trung tâm Tư vấn Khởi nghiệp và Phát triển Nghề nghiệp được định hướng trở thành kênh tư vấn hàng đầu về các khóa huấn luyện và đào tạo nghề nghiệp, khởi nghiệp cho các sinh viên, học viên cũng như cung cấp đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên môn cao cho các công ty, doanh nghiệp, giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động và chiêu mộ nhân tài của các công ty.

Chức năng

Bằng nỗ lực phấn đấu từng ngày trên con đường sự nghiệp của mình, UEED không chỉ gặt hái thành công từ các lĩnh vực Giáo dục, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ mà còn góp phần rất lớn và công tác nhân sự và giải quyết việc làm thông qua Trung tâm Tư vấn Khởi nghiệp và Phát triển Nghề nghiệp với các chức năng:

  • Chuyên tư vấn các khóa huấn luyện, đào tạo cho sinh viên, học viên đang tìm kiếm công việc hoặc đã qua giai đoạn khởi nghiệp.
  • Cung ứng nhân sự chất lượng và giải pháp phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp nhanh chóng các thông tin tuyển dụng đa dạng vị trí từ những đơn vị hành chính nhà nước và doanh nghiệp tư nhân đến người cần tìm việc.