Trung tâm Tư vấn và Đào tạo truyền thông số

Home cơ cấu tổ chức Trung tâm Tư vấn và Đào tạo truyền thông số

Phụ trách

Nguyễn Thanh Tuấn

Điện thoại

(028) 22 17 17 97

Website

www.storytelling.vn

Tổng quan

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Truyền thông số là một trong những trung tâm trực thuộc Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (UEED). Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Truyền thông số đã được Ban lãnh đạo định hướng là nơi đa chức năng với trách nhiệm tư vấn công nghệ, các giải pháp truyền thông số trong bối cảnh toàn cầu hóa, phát triển mạnh mẽ về các ứng dụng công nghệ hiện đại.

Ngoài công tác tư vấn, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Truyền thông số còn được biết đến với vai trò đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn sâu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, các phương pháp Digital Marketing, v.v.. để tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu vận hành, hoạt động cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, nâng cao khả năng tiếp thị và tương tác với khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chức năng

Nhờ những tính năng vượt trội mà các phương thức truyền thông kỹ thuật số mang lại đã góp phần rất lớn tạo nên sự đa dạng các giá trị trong kinh doanh. Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Truyền thông số hiểu rõ tầm quan trọng của truyền thông đối với các doanh nghiệp trên con đường chinh phục lòng tin khách hàng, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, vì lẽ đó, chúng tôi đang từng ngày dốc lòng thực hiện nghiêm túc các chức năng của mình:

  • Chuyên tư vấn công nghệ, giải pháp truyền thông số cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
  • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo hiện đại cho các cơ quan báo chí, công ty truyền thông, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, v.v..
  • Đào tạo chuyên sâu các nội dung liên quan đến truyền thông số và hướng đến việc trở  thành mối quan hệ đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, đào tạo video marketing, truyền thông trọn gói và các dịch vụ phát triển thương hiệu Doanh nghiệp trực tuyến.