Trung tâm đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ

Home cơ cấu tổ chức Trung tâm đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ

Phụ trách

Nguyễn Thị Ngọc Linh

Website

nghiepvu.edu.vn

Địa chỉ

Văn phòng 1: 235 Phan Văn Trị - Phường 11 - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 2: 03 Hồ Thị Tư - Phường Hiệp Phú - Thành phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng quan

Trung tâm Bồi dưỡng và Nâng cao Nghiệp vụ UEED trực thuộc Liên hiệp Phát triển Kinh tế và giáo dục (UEED) là một trong những đơn vị được thành lập nhằm hướng đến trang bị, đào tạo, tư vấn và cung cấp kiến thức cho tất cả các cá nhân, tổ chức đang cần về đào tạo nghiệp vụ trong công việc, giáo dục, học tập, sức khỏe, phát triển bản thân và nhiều lĩnh vực khác nhằm đa dạng hóa theo nhu cầu của xã hội. Bên cạnh môi trường đào tạo chính thức như Đại học, Cao đẳng thì các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn sẽ càng thu hút và thuận tiện cho nhiều người trong quá trình tiếp thu tri thức và nhanh chóng có kinh nghiệm để có thể phục vụ cho mục đích của mình.

Các khóa học kỹ năng nghiệp vụ tại Trung tâm luôn được hướng đến mục tiêu THỰC TẾ – ỨNG DỤNG – PHÙ HỢP để các học viên khi đến với Trung tâm sẽ có sự lựa chọn đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực mình muốn. Hiện tại nhu cầu các ngành nghề liên quan đến kỹ năng nghiệp vụ luôn được săn đón và được nhiều doanh nghiệp đặt vấn đề khi liên hệ với Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Nghiệp vụ.

Chức năng

Hiện tại, Trung tâm Bồi dưỡng và Nâng cao Nghiệp vụ UEED luôn đang cập nhật liên tục nhiều khóa học kỹ năng, đào tạo nghề và các kiến thức nghiệp vụ, cụ thể như sau:

  • Xây dựng website nghiepvu.edu.vn trở thành một trang chuyên về tất cả các chương trình liên quan đến nghiệp vụ ngắn hạn và các kỹ năng thực hành xã hội cho cá nhân, tổ chức, nhân sự đang chuẩn hóa các quy trình liên quan đến đào tạo ngành nghề phục vụ cho hoạt động kinh doanh của cơ sở mình. Các khóa học kỹ năng được xây dựng bao gồm: giáo dục, kỹ năng nghề, nghiệp vụ du lịch, kỹ năng sư phạm, đào tạo nghề kỹ thuật, nghiệp vụ liên quan đến các ngành dịch vụ, y học (nha sỹ, điều dưỡng, y tá, …), dịch vụ thẩm mỹ (làm đẹp, chăm sóc da), nghiệp vụ văn phòng (văn thư-lưu trữ, quản trị hành chính, giám sát bộ phận),…
  • Hỗ trợ, tư vấn giải pháp nâng cao trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người đang học việc. Học viên khi liên hệ với Trung tâm sẽ được được đội ngũ tư vấn khảo sát về tình trạng kỹ năng việc làm và nhu cầu trong công việc, từ đó định hướng về các lớp, khóa nghiệp vụ tương ứng với chi phí phù hợp.
  • Soạn thảo bài giảng, chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng thực tế ngành nghề chuyên nghiệp theo từng chuyên đề; kỹ năng thực tế trong mọi lĩnh vực, ngành nghề hiện trung tâm được cấp phép thực hiện.
  • Giới thiệu, cung cấp nguồn giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm, bằng cấp và có nhiều giờ lên lớp về các kỹ năng đào tạo ở nhiều trung tâm, tổ chức, đơn vị đào tạo cho học viên. Do vậy đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục, nghiên cứu, hợp tác bổ trợ cùng các đơn vị Phòng, Ban, đơn vị nghiên cứu khác thuộc hệ thống UEED.