Trung tâm tư vấn Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và Tin học

Home cơ cấu tổ chức Trung tâm tư vấn Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và Tin học

Phụ trách

Đặng Thị Thanh Lam

Website

chuandaura.org

ngoaingu-tinhoc.edu.vn

Địa chỉ

235 Phan Văn Trị - Phường 11 - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan

Ngày nay, trong bất cứ hồ sơ ứng tuyển công việc và trong yêu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, công ty, doanh nghiệp đều có phần nội dung liên quan tới việc yêu cầu ứng viên có trình độ nhất định về Tin học & Ngoại ngữ (thông thường là Tiếng Anh) phù hợp với vị trí việc làm. Từ đó có thể thấy sự ích lợi của việc trang bị các kỹ năng cần thiết cho hành trang đi tìm việc của nhiều người. Chính vì vậy, Trung tâm tư vấn chuẩn đầu ra Ngoại ngữ & Tin học đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc rèn luyện, tập dượt kỹ năng cho nhiều người, nhất là các bạn trẻ vốn rất cần định hình kinh nghiệm và phát triển năng lực bản thân ngay từ khi mới ra trường.

Chức năng

Với việc hướng đến càng nhiều người, học viên có được kỹ năng, trình độ về Tin học và Ngoại ngữ), Trung tâm Tư vấn chuẩn đầu ra Tin học & Ngoại ngữ sẽ thực hiện các vai trò như sau:

  • Đóng vai trò là một trang chuyên tư vấn, định hưỡng kỹ năng và sắp xếp lớp học ngoại ngữ (bao gồm cả ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Nga,….) cho các đối tượng người đi làm, người có nhu cầu và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố.
  • Tư vấn, định hướng kỹ năng và sắp xếp lớp học tin học (chương trình cơ bản, nâng cao, chuẩn hệ MOS, chuẩn hệ IC3, …) cho các đối tượng người đi làm, người có thời gian muốn học thêm và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Mở lớp Luyện ôn và thi ngoại ngữ – tin học cho các học viên đang học cao học và nghiên cứu sinh (hình thực trực tiếp hoặc online)
  • Thông thường các học viên đăng ký sẽ nhận được sự tư vấn và thông qua các bài kiểm tra năng lực và trình độ hiện có về kỹ năng Tin học và Ngoại ngữ để tư vấn viên xem xét và đưa ra gợi ý về việc sắp xếp, chọn lớp học với kỹ năng tương ứng.
  • Đào tạo, thực hiện các giái pháp tin học ứng dụng cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu trong xây dựng hệ thống tin học phần mềm, giúp tăng năng suất làm việc và quản trị chung của đơn vị.
  • Nhận gói dịch vụ thực hiện các giải pháp ngoại ngữ (dịch thuật, biên – phiên dịch, thuyết minh….) trong doanh nghiệp, tổ chức khi có yêu cầu liên quan đến các chương trình hợp tác quốc tế, sử dụng giáo trình, bài giảng có yếu tố nước ngoài.
  • Cung cấp, giới thiệu nguồn nhân lực giảng viên, giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy về ngoại ngữ – tin học cho các trung tâm, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu.